Thiết kế nội thất chung cư 65m2 đẹp có tính thẩm mỹ cao

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 đẹp có tính thẩm mỹ cao

Do nhu cầu sử dụng nhà ở chung cư hiện nay khá cao ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM,…vì vậy nhiều hộ gia đình cũng có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư 65m2 nhiều hơn. Vậy làm thế nào để có được một căn hộ nhà ở đẹp với đầy đủ tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Một vài lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 65m2

Với căn hộ chung cư có diện tích 65m2 thuộc loại hình chung cư vừa và nhỏ, theo đó không gian nội thất trước hết đáp ứng nhu cầu sử dụng với việc trưng ra các thiết kế cơ bản và cần thiết nhất, chẳng hạn như sofa ở phòng khách, bàn ăn ở phòng bếp và giường thì phòng ngủ.

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 cần tạo dựng được sự cân đối trong tổng quan căn nhà

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 cần tạo dựng được sự cân đối trong tổng quan căn nhà

Do không gian được gói gọn nên cần có sự kết nối và thống nhất chung từ hình ảnh đến phong cách thiết kế một cách hài hòa tránh thừa hoặc thiếu khiến cho căn hộ của bạn trở nên kém chất lượng.

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những ý tưởng táo bạo như thiết kế phòng khách liền với khu vục bếp, với sự ngăn cách chính bằng thiết kế nội thất.  Điều này không những tiết kiệm đáng kể diện tích mà trông gian phòng của bạn có vẻ hài hòa và ấm áp hơn hẳn.

Để đảm bảo được tính hài hòa và cân đối bạn hãy tính toán khả năng sử dụng của nó với các thành viên trong gia đình sao cho phù hợp và tiện lợi nhất có thể, ngoài ra bạn nên tận dụng không gian ánh sáng tự nhiên từ việc mở cửa sổ hoặc điểm khuyết cho các thiết kế nội thất thêm màu sắc thiên nhiên như việc đặt các chậu cây nhỏ, điều này chắc chắn sẽ tạo ra không gian thiết kế chung cư 65m2 đẹp, ấn tượng.

2. Mẫu thiết kế nội thất chung cư 65m2 mà bạn nên tham khảo

Ra đời với mục đích đáp ứng công năng sử dụng cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ cao, theo đó có rất nhiều mẫu thiết kế nhà chung cư 65m2 trở thành xu hướng kiến trúc cho nhiều chủ đầu tư không ngại bỏ tiền ra để thiết kể theo hình ảnh đó. Vậy hãy cùng AZ DESIGN điểm danh các mẫu thiết kế ấn tượng đó ngay sau đây.

Nội thất chung cư phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 thoe phong cách hiện đại

Được đa số hộ gia đình lựa chọn cho thiết kế chung cư của mình, mẫu thiết kế nội thất chung cư 65m2 theo phong cách hiện đại hướng tới sự tối giản về thiết kế, chỉ sử dụng những nội thất cần thiết đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Ưu tiên sự xuất hiện của nội thất công nghiệp có độ bền cao với  các gam màu chủ yếu như đen trắng. Phong cách hiện đại phù hợp với mọi diện tích chung cư, đặc biệt là chung cư có diện tích nhỏ, trung bình thì đây là sự lựa chọn tối ưu.

Thiết kế chung cư phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 thoe phong cách tân cổ điển

Vẫn là các thiết kế có sự tối giản của phong cách hiện đại, nhưng mẫu thiết kế nội thất chung cư 65m2 phong cách tân cổ điển được bổ sung thêm những chi tiết trang trí với sự phơi bày về màu sắc và chi tiết có tính thẩm mỹ cao từ phong cách cổ điển. Theo đó mẫu thiết kế này  phù hợp với không gian căn hộ cao cấp,  ngoài việc đáp ứng công năng thì không gian này còn nâng tầm giá trị cuộc sống của bạn nữa.

Thiết kế chung cư phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 thoe phong cách cổ điển

Đề cao các thiết kế có tính quy tắc chặt chẽ, phong cách cổ điển hướng tới sự phô trương về hình ảnh với hàng loạt thiết kế có tính thẩm mỹ cao, được biệt là sự chú ý đến tiểu tiết của ánh sáng, màu sắc không gian, tạo nên những mẫu thiết kế nội thất chung cư 65m2 trở nên ấn tượng sang trọng.

Ngoài ra còn có nhiều phong cách thiết kế nhà chung cư 65m2 đẹp khác,  mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình, miễn sao sự lựa chọn này có tính toán rõ ràng và hợp lý thì dù bạn có chọn phong cách nào cũng sẽ thể hiện được giá trị của riêng từng phong cách cũng như thiết kế chung cư của gia đình bạn. Chúc bạn sẽ tìm lựa được ý tưởng riêng cho căn nhà của mình.

noithathomehome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *